Những lễ hội hoa đặc sắc ở Hàn Quốc

Đi du lich tron goi han quoc mà đúng đúng thời điểm diễn ra các lễ hội hoa đang diễn ra thì quả là tuyệt vời. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ thống kê những lễ hội hoa đặc sắc ở xứ sở Hoa Anh Đào. Cùng tham khảo nhé!

Lễ hội Jinhae Gunhangje

Lễ hội này được diễn ra vào mùa xuân, mọi khách tour du lich han quoc sẽ được ngất ngây trong những màu sắc của hoa, trắng ngần và tinh khôi. Thường thì lễ hội này sẽ được tổ chức vào tháng 4 mỗi năm.

le-hoi-hoa-anh-dao-Jinhae-Gunhangje-han-quoc
Lễ hội hoa anh đào Jinhae Gunhangje

Địa điểm ở đường vòng Jungwon, huyện Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh yeongsangnam. Du khách sẽ được ngắm những cành Anh Đào tuyệt đẹp tại đường hầm hoa mà chúng tạo ra.

Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Hết hoa Anh đào thì đến hoa Mai, vẻ đẹp của mai vào mùa xuân luôn giản dị, tinh khôi khiến du khách quốc tế không nỡ trở về. Nổi bật nhất là lễ hội được tổ chức tại làng Seomjin, thành phố Gwangyang, tỉnh Jeollanam. Bạn muốn có visa du lịch hàn quốc để đến Gwangyang tham quan cảnh đẹp của hoa mai và cả lễ hội hoa mai sôi động thì chỉ cần đăng ký tour thì sẽ được hỗ trợ để làm visa.

le-hoi-hoa-mai-quoc-te-Gwangyang
Lễ hội hoa mai quốc tế Gwangyang

Hằng năm, khi mùa xuân đến, cả đỉnh núi gần ngôi làng này lại nở hoa trắng xóa làm thức tỉnh cả bầu trời đông xám xịt nhường chỗ cho màu tươi sáng của bầu trời ngày xuân.

Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa

Một trong những lễ hội hoa đặc sắc ở Hàn Quốc đó là lễ hoa Sơn thù du. Lễ hội này được diễn ra vào tháng 4 hàng năm tại ấp Dorip, ấp Gyeongsa, ấp Songmal và xã Baeksa, thành phố Icheon thuộc tỉnh Gyeonggi.

le-hoi-hoa-thu-du-Icheon-Baeksa
Lễ hội hoa sơn thù du Icheon Baeksa

Tỉnh này chính là xuất xứ của cây Sơn thù du thọ 100 năm tuổi và là nơi cung cấp quả Sơn thù du hàng đầu tại Hàn Quốc. Theo kinh nghiệm du lịch hàn quốc vào mùa xuân, mọi người sẽ được ngắm hoa Sơn thù du rực rỡ, hé sắc vàng đặc trưng rồi nở bung cùng trời đất. Những hình ảnh tuyệt đẹp của bông Sơn Thù du vàng rực cả góc trời sẽ khiến cho nhiều du khách chìm trong say đắm.

Lễ hội hoa Anh Đào Jeju

Đến du lịch đảo jeju hàn quốc bạn sẽ biết được ngoài vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp Jeju thì nơi này còn là điểm đến của tình yêu cùng các lễ hội hoa xuân, tiêu biểu nhất là lễ hội hoa Anh Đào được tổ chức vào ngày 04 đến ngày 06/04 mỗi năm.

le-hoi-hoa-anh-dao-dao-jeju
Lễ hội hoa Anh Đào Jeju

Mỗi khi mùa Anh Đào nở rộ là nhiều vùng Thể thao Jeju, thành phố Jeju, tỉnh Jeju lại có nhiều hoạt động náo nhiệt hẳn lên với hội diễn hoa Anh Đào thường niên.

Đến với lễ hội này, khách du lịch trọn gói tour hàn quốc còn được chiêm ngưỡng hàng trăm các loài hoa xuân khác nhau thông qua các buổi triển lãm hoa dại. Hơn nữa còn có các buổi ngắm hoa phong lan rừng và cả loài hoa cải vàng óng ả tuyệt đẹp.

Trên đây là những lễ hội hoa đặc sắc ở Hàn Quốc, nếu có dịp sang Hàn Quốc đừng quên thưởng thức những cảnh đẹp và nhiều hoạt động thú vị của những lễ hội này mang lại nhé!

>>>>>> Xem thêm <<<<<<

Những lễ hội hấp dẫn và sôi động nhất Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *