Top 3 thương hiệu thời trang nổi tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia đi đầu Châu Á trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Thời trang Hàn đã nổi tiếng đến mức không chỉ làm giới trẻ, nghệ sĩ trong nước phải thổn thức mà còn vươn tầm thế giới làm loạn nhịp biết bao fan nước ngoài trong đó có giới trẻ, giới nghệ sĩ Việt…Thời trang Hàn Quốc từ lâu đã tạo một gây ra sức ảnh hướng rất lớn tới phong cách của giới trẻ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Vì thế, nếu bạn yêu mến những sản phẩm, dòng thời trang hàn quốc thì phải biết rõ về ba thương hiệu thời trang nổi tiếng sau của Hàn Quốc.

 

1. Bean Pole – Thương hiệu đẳng cấp thời trang Hàn Quốc

Thương hiệu thời trang Hàn Quốc Bean Pole được thành lập năm 1989, là thương hiệu trực thuộc Samsung 's Cheil Industries. Đây được coi là một nhãn thời trang cho gia đình bởi dòng sản phẩm cung cấp ra thị trường gồm trang phục, phụ kiện dành cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em. Có thể gọi Bean Pole là Burberry của Hàn Quốc, bởi trang phục của hãng mang phong cách Anh quốc hiện đại và truyền thống, thanh lịch và sang trọng. Để thể hiện rõ điều này, thương hiệu thời trang Hàn Quốc Bean Pole đã từng ký hợp đồng với siêu mẫu Cara Delevingne trong một chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập Spring 2013.

Cara Delevingne với phong cách mang tính biểu tượng của thời trang Anh quốc trong bộ sưu tập Bean Pole Spring 2013. Bean Pole phân loại sản phẩm theo các dòng thời trang Hàn Quốc cao cấp, thời trang Hàn Quốc công sở, trang phục thể thao, trang phục ngoài trời….

Thiết kế lịch lãm dành cho nam giới trong năm 2010 Cheil Industries hợp tác với IDEO, một công ty thiết kế quốc tế để mở rộng độ thị trường cho Bean Pole. Dưới sự hỗ trợ của IDEO, Bean Pole đã thành công trong việc xâm nhậm vào thị trường nước ngoài. Hiện nay thương hiệu này đã có hơn 100 của hàng trên khắp Châu Á và một số nhà phân phối thương hiệu trên toàn cầu. Bean Pole đã góp phần mở rộng ngành công nghiệp thời trang của Hàn Quốc ra thị trường quốc tế.

 

2. Steve J & Yoni P

Steve J & Yoni P là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu trong nước. Cặp đôi nhà thiết kế có những người bạn nổi tiếng như Lee Hyori và nữ diễn viên Gong Hyo Jin thường xuyên là gương mặt đại diện để hỗ trợ cho thương hiệu, giúp tăng sự nổi tiếng của Steve J & Yoni P. Các buổi trình diễn của thương hiệu này luôn thu hút một lượng lớn các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc đến tham dự.

Buổi trình diễn BST Spring 2014 của Steve J & Yoni P thu hút những ngôi sao hàng đầu Kpop đến tham dự như Hyuna và Hyunseung, cặp đôi Trouble Maker lựa chọn những thiết kế mang phong cách Punk trong BST F / W 2013 của thương hiệu thời trang này. 

Jo Kwon (2AM) Steve J & Yoni P đáp ứng tất cả những phong cách mà giới trẻ hướng đến từ nữ tính, trẻ trung, năng động đến cá tính và nổi loạn. Thiết kế của hãng được các tín đồ thời trang Hàn Quốc sành điệu và các ngôi sao giải trí đặc biệt yêu thích. Chúng đủ phá cách để xuất hiện trong MV, đủ gợi cảm trên thảm đỏ và cũng rất thoải mái, phóng khoáng trong phong cách đời thường.

 

3. Basic House

Thương hiệu thời trang Hàn Quốc Basic House với những thiết kế dựa trên chất liệu chủ yếu là cotton, len, nỉ, phao… mang phong cách trẻ trung, năng động những cũng rất sang trọng, thanh lịch. Dòng sản phẩm đa dạng phục vụ các đối tượng khác hàng cả nam, nữ và trẻ em. Có lẽ thời trang Hàn Quốc Basic House là thương hiệu cộng tác nhiều nhất với các ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc trong những chiến dịch quảng cáo của mình. Có thể kể đến những ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu như Kim Hee Sun, Won Bin, Moon Geun Young, Yoo Eun Hye, Hyun Bin,Kim Hyun Joong…