Thời trang Hàn Quốc duyên dáng cho cô nàng công sở!

Những chiếc áo tay lỡ thời trang Hàn Quốc sẽ đem đến vẻ ngoài cá tính và năng động hơn cho các nàng và cũng rất hợp với những bạn có vẻ ngoài nữ tính và mang đến vẻ điệu đà cho phái đẹp.

Với những chiếc áo tay lỡ bạn có thể kết hợp với chân váy, quần tây, quần jeans… mỗi sự kết hợp sẽ mang đến phong cách khác nhau và tăng hiệu ứng riêng của cơ thể. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là lựa chọn những bộ trang phục tôn dáng và che khuyết điểm của cơ thể và biết cách phối hợp sao cho phù hợp.

Với những nàng công sở với những chiếc áo tay lỡ sẽ là một item hoàn hảo khi thu về, những chiếc áo tay lỡ sẽ mang đến sự dịu dàng, thanh lịch và ẩn chứa sự kín đáo vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn.

thoi trang han quoc 1

Vào mùa thu sắp tới hãy tạm chia tay với những chiếc áo tay ngắn mát mẻ, những chiếc áo crop- top năng động, sexy… thay vào đó là những thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính. Mùa thu có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm không khí không quá lạnh cũng không quá nóng, đôi khi còn có những cơn mưa rào, chính vì vậy mà người ta ví rằng mùa thu giống như tâm trạng của con gái khi yêu, vào mùa thu bạn nên lựa chọn những chất liệu như len, chiffon, voan sẽ rất hợp với không khí mùa thu và tôn dáng của người mặc.

Thời trang Hàn Quốc cho nàng công sở có thể tận dụng những chiếc áo sơ mi tay lỡ có kiểu cách cách tân kết hợp với chân váy bút chì để tạo nên một phong cách nhẹ nhàng và nữ tính, hay bạn cũng có thể phối hợp với những chiếc quần jeans phong cách và chiếc áo sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng năng động. Tùy vào sự kết hợp của bạn mà chiếc áo sẽ trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hay năng động, mạnh mẽ.

thoi trang han quoc

Mùa hè đến không còn cái nóng oi bức cũng không quá lạnh để khoác những chiếc áo ấm dày cộm, vào thời tiết sang thu bạn chỉ cần một chiếc áo voan tay lửng là vừa đủ, với những chiếc áo tay lửng bạn sẽ có vô vàn cách mix và phối quần áo vô cùng đa dạng.

Ngoài ra không chỉ với những tay lửng đơn giản còn có rất nhiều kiểu cách khác nhau để các nàng lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất như tay thun bồng bềnh, tay loe nhẹ nữ tính hay thêm thắt hoa văn kết hợp với ren, hoa văn cho mới lạ…

Chỉ còn ít tháng nữa là đã bước sang thu, có lẽ bạn biết mỗi mùa kiểu dáng và mẫu mã quần áo của phái đẹp rất đa dạng và phong phú. Hãy lựa chọn những trang phục thời trang Hàn Quốc phù hợp với bạn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *