Học cách phối đồ đẹp như những nam thần Hàn Quốc

Những ngôi sao Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài chỉn chu từ đầu tóc cho đến thời trang Hàn Quốc.

Bạn chỉ cần ghi nhớ những bí quyết đơn giản với vài trang phục bạn có thể tỏa sáng như những oppa ở đây.

Vừa vặn cơ thể.

Điều đầu tiên mà bạn cần biết khi lựa chọn trang phục chính là phải vừa vặn với cơ thể của mình. Tuy nhiên nó không phải là điều bắt buộc còn tùy thuộc vào từng phong cách thời trang cũng như gu của mỗi người.

Nhưng phần lớn người ta khuyên bạn nên mặc quần áo phù hợp với cơ thể mình nhất để có thể hiện lên những đường cong cơ thể tối đa. Bạn nên bắt đầu với phong cách thời trang của mình bằng cách lựa chọn những trang phục đơn giản. Đặc biệt, áo sơ mi và quần tây là 2 món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn.

Sơ mi được xem là trang phục dễ mặc và không bao giờ lỗi mốt cả, người mặc có thể dễ dàng biến hóa chiếc áo sơ mi đơn giản khi phối với nhiều trang phục đi kèm. Nếu phối với quần tây đơn giản thì sẽ mang phong cách nhẹ nhàng, còn nếu phối với quần Jean thì đem đến sự khỏe khoắn trong phong cách.

Hầu như các ngôi sao Kpop và giới trẻ Hàn Quốc đều ưa chuộng phong cách thời trang sơ mi ôm gọn thân thể như trên.

Việc kiểm soát cân nặng của cơ thể cũng sẽ giúp cho phong cách thời trang của bạn trở nên ổn định và tốt hơn. Thường thì những người có vóc dáng chuẩn hay cao ráo sẽ dễ mặc đồ hơn những anh chàng phát phì.

Tối giản là tối ưu.

Càng tối giản hóa phong cách của mình, tự khắc bạn sẽ nổi bật. Đừng cố ăn mặc cho thật độc đáo, khi lạ hay phải phù hợp với những dịp lễ. Nên theo đuổi gu thời trang Hàn Quốc nhất định, những chiếc áo thun mang slogan hay màu trang phục chói lóa chỉ phù hợp với ánh đèn trên sân khấu.

Nếu bạn muốn mỗi một trang phục trong tủ quần áo của mình đều hữu dụng thì nên chọn những phong cách thời gian đơn giản và dễ kết hợp với nhau.

Đừng ngại thử nghiệm.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy phong cách riêng của bản thân mình thì không cần gì phải lo lắng, cái bạn cần chính là thử nghiệm thật nhiều, thử nghiệm đến khi nào tìm thấy phong cách riêng, sắc thái riêng của chính bạn thì thôi.

Đừng ngại trong việc thay đổi thời trang du lịch Hàn Quốc, cũng đừng ngại tìm hiểu thời trang thông qua báo chí, mạng xã hội hay đơn giản là tìm lời khuyên từ các chuyên gia.

Hoặc bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram, facebook của những người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể cập nhật phong cách thời trang ở bất cứ đâu.

   >>> Xem thêm: Thời trang hàn quốc cho những cô nàng năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *