Phim Hàn Quốc nào có kết thúc hứng nhiều gạch đá nhất

Không phải bộ phim Hàn Quốc nào cũng chiếm được tình cảm của khán giả, cũng như để lại ấn tượng khó quên. Có những bộ phim hấp dẫn lấy được cảm tình của khán giả nhưng khi kết thúc phim lại kiểu đầu voi đuôi chuột khiến khán giả cảm thấy khó hiểu vì đoạn kết dở hơi và ước rằng chưa từng xem bộ phim.

Hãy cùng điểm qua 1 số bộ phim có kết thúc đầu voi đuôi chuột, xem thử có bộ phim nào mà bạn từng xem không nhé!

Cửu gia thư.

Phin Han Quoc cuu gia thu

Một bộ phim lấy bối cảnh từ 400 năm trước đã lấy được tình cảm và nước mắt của người xem. Cao trào là khi bộ phim kết thúc bằng việc nhân vật Yeo Wool ra đi trong vòng tay người yêu Kang Chi, nhưng trong 1 tập phim mà bộ phim Hàn Quốc này lại nhảy cóc đến 400 năm sau với cái kết lửng lơ khiến khán giá không thể chấp nhận được.

Cô nàng đáng yêu.

Có sự góp mặt của diễn viên hàng A trong giới Hàn diễn viên Bi Rain, nhưng bộ phim Hàn Quốc lại có 1 cái kết vô cùng nhạt nhẽo và không có logic với diễn biến câu chuyện diễn ra. Chuyện tình của chàng trai yêu chính em gái của người yêu cũ đã mất khiến cuộc tình của họ trở nên giằng xé và gặp nhiều éo le trong cuộc sống khi đến với nhau. Trải qua nhiều thử thách và dằn vặt chính mình cô nàng đáng yêu cũng quyết định đến với nam chính rồi bất ngờ lại để lại 1 lá thư ngắn và bỏ đi. 1 năm sau cô nàng quay về và đoàn tụ với người yêu cũ. Dù kết thúc bộ phim là HE nhưng lại khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng với cái kết không thể lý giải được.

>>> Có thể bạn quan tâm tour du lịch Hàn Quốc 2016 giá tốt!

14 ngày.

phim han quoc 14 ngay

14 ngày là bộ phim Hàn Quốc vô cùng tuyệt vời, mỗi phân cảnh mỗi diễn biến trong câu chuyện đều có gắn kết với nhau. Một người mẹ chỉ có 14 ngày để cứu sống con gái của mình, một bộ phim ấn tượng và cái kết cũng vô cùng ấn tượng khi tác giả để lại 1 cái kết vô cùng lửng lơ khi không biết diễn viên nam chính còn sống hay đã chết và bộ phim khép lại với vô số câu hỏi của khán giả. Bộ phim có lẽ sẽ tuyệt vời và đáng nhớ hơn nữa nếu tác giả cho 1 cái kết hay hơn.

Mật danh Iris.

Là một trong  những bộ phim Hàn Quốc bom tấn của đài truyền hình KBS, nhưng bộ phim lại có cái kết mập mờ khiến khán giả vô cùng bực mình. Khi những câu hỏi liên quan đến tổ chức bí ẩn Iris chưa được giải đáp thì nam chính lại chết khi trên đường đến cầu hôn nữ chính. Ngay cả nữ chính trong phim Kim Tae Hee cũng cảm thấy cái kết khó hiểu của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *