Những kết thúc phim Hàn Quốc bạn chỉ muốn đập tivi

Phim Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ rất lâu và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Bên cạnh những bộ phim tuyệt vời với dàn diễn viên trai xinh- gái đẹp thực lực, hay những bộ phim với kịch bản độc đáo, mới lạ thu hút người xem thì vẫn có những bộ phim “đầu voi đuôi chuột”.

Những bộ phim Hàn Quốc hay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc lại khiến cho người xem vô cùng bức xúc bởi cái kết lãng xẹt, hay dở hơi không thể nào hiểu nổi khiến người xem chỉ muốn “đập tivi” ngay lập tức hoặc ước rằng mình chưa bao giờ xem. Chúng ta sẽ cùng điểm qua 1 số bộ phim khiến người xem tức điên với cái kết hứng nhiều “gạch đá” nhất từ trước đến nay nhé!

Chuyện tình Paris.

Là mô típ phim truyền hình lọ lem, chuyện tình Paris bắt đầu với con số người xem đạt kỷ lục. Với tình tiết xoay quanh tình yêu của 2 nhân vật chính, trải qua những biến cố của cuộc sống, chuyện tình Paris tu hút người xem với kiểu tình yêu nhẹ nhàng lãng mạn nhưng lại mạnh mẽ.

phim han quoc

Hay và thu hút là thế nhưng tập cuối của bộ phim lại khiến khán giả “tức điên” khi tất cả chỉ là một cuốn tiểu thuyết. Không có lọ lem hay hoàng tử, bộ phim chỉ là một cuốn truyện là giấc mơ của 1 cô gái “nằm mơ giữa ban ngày”.

Gia đình là số 1 – Phần 2

Nằm trong sitcom nổi tiếng, gia đình là số 1 với những tình huống hài hước gây cười, mỗi tập là 1 tình huống khác nhau nhưng lại có kết cấu vô cùng chặt chẽ. Cuốn hút người xem với những nội dung xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Được đánh giá là bộ phim không phân biệt diễn viên chính- phụ, tất cả đều có đất diễn đều có câu chuyện của riêng mình.

Cũng là bộ phim Hàn Quốc gây nên sự tranh cãi vô cùng lớn khi cái kết phim lại vô cùng khó hiểu. Nhà sản xuất có lẽ đã quá tay trong việc để lại ấn tượng cho người xem khi để cho 2 nhân vật chính chết trong vụ tai nạn ô tô.

Hoàng tử gác mái.

phim han quoc 1

Là 1 bộ phim thú vị khi kể lại câu chuyện của 1 vị hoàng tử trên đường tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Thái tử phi, nhưng vô tình lại xuyên không đến hiện đại. Với những tình tiết dở khóc dở cười khi tập quên với những đồ hiện đại Hàng tử gác mái là bộ phim có kịch bản mới lạ thu hút người xem.

Kết phim Hàn Quốc chàng hoàng tử trở lại về quá khứ và bỏ lại tình yêu của mình ở hiện tại khi 2 người trong sự kiện tổ chức đám cưới. Tuy không phải là cái kết gây tranh cãi nhưng bộ phim khiến khán giả tiếc nuối và thương cảm cho tình yêu của 2 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *