Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 3)

Bây giờ là những bộ phim Hàn Quốc cuối cùng nằm trong bài viết những bộ phim hấp dẫn mà mọt phim không thể bỏ qua như Master’s sun, Coffee Prince, Goong.

Master’s sun.

phim han quoc Master's sun

Là bộ phim ăn khách của Hàn Quốc vào năm 2013. Cô gái có thể nhìn thấy ma, và suốt ngày bị những con ma làm phiền, tưởng chừng sẽ sống suốt đời mà không hiểu tại sao mình bị vậy. Cuối cùng nàng lại có thể ngủ ngon và không hề nhìn thấy ma khi ở cạnh nam chính. Là 1 chàng trai không tin vào ma quỷ, đẹp trai, giàu có và bị ám ảnh về mối tình đầu. Sự kết hợp của 2 người tưởng chừng không có liên quan lại có sự liên kết kỳ lạ. Ban đầu nam chính chỉ giữ nữ chính lại bên mình khi tính toán được lợi nhuận trên người cô, nhưng cuối cùng chàng lại yêu nàng. Kết thúc phim mọi người đã khóc hết nước mắt khi nam chính suýt bỏ mạng. Nhưng cuối cùng 2 người cũng đến được với nhau, nữ chính cũng tìm được câu trả lời vì sao lại nhìn thấy ma.

Coffee Prince.

phim han quoc Coffee Prince

Bộ phim Hàn Quốc đánh dấu sự lột xác của người đẹp Yoon Eun Hye, rũ bỏ hình ảnh nữ tính, xinh đẹp khoác lên mình vai diễn mạnh mẽ, một cô nàng tom boy. Để có tiền chăm sóc cho mẹ và cô em gái, nữ chính đã làm tất cả mọi việc từ bưng bê, phục vụ cho đến quét dọn. Khi cô làm việc trong quán cafe Hoàng tử thì đem lòng yêu chàng giám đốc ở đây nhưng lại là người nóng tính. Vì bị gia đình bắt cưới vợ, nam chính vì nghĩ nữ chính là nam nên nhờ nữ chính giả làm người yêu mình để gia đình tưởng anh bị gay. Tất nhiên kết phim 2 người đến với nhau và chàng biết nàng là gái giả trai, một kết thúc tuyệt vời cho bộ phim kẹo ngọt này.

Goong.

Lấy bối cảnh khi Hàn Quốc ở chế độ quân tử. Theo lời sắp đặt lời hứa năm xưa giữa quốc vương và ông nội của nữ chính, chàng thái tử hiện tại phải cưới 1 cô nàng thường dân. Trước đó nam chính đã có người con gái mà mình yêu thương, còn nữ chính lại ghét nam chính vì nghĩ tính cách anh ta thật khó chịu. Tuy nhiên khi về sống chung 2 người đã dành cho đối phương sự cảm mến và tạo thành cặp đôi đẹp lung linh.

Bên trên là một số bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được đánh giá là đáng xem nhất. Bạn đã xem bao nhiêu bộ phim trên tổng những bộ phim mà mình vừa nêu nào. Bắt đầu với sự tình cờ, tìm hiểu nhau vì tò mò cuối cùng lại yêu nhau vì sự thấu hiểu, bộ phim đã lấy đi tiếng cười cũng như nước mắt của nhiều khán giả trong và ngoài nước. Hàn Quốc xứng đáng là đất nước phát triển theo hình thức công nghiệp hóa, Nhờ những bộ phim hay này mà người xem tò mò về Hàn Quốc, hấp dẫn với những cảnh quay đẹp, thòm thèm với nền ẩm thực đẹp mắt và ngon miệng. Ai chưa xem phim nào thì hãy tranh thủ mà xem lại nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 1)

Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *