Top 9 địa danh tại Hàn Quốc trở nên nổi tiếng vì làm diễn viên phim Hậu Duệ Mặt Trời

Với những ai yêu đất nước Kim chi, đặc biệt là fan trung thành của các bộ phim tình cảm Hàn Quốc thì khó có thể quên được những thước phim, bối cảnh lãng mạn của bộ phim Hấu Duệ Mặt Trời mới phát hành thời gian không lâu. Sức nóng và cơn sốt của phim đã khiến rất nhiều fan phải mất ngủ vì dàn diễn viên xinh đẹp, lấy được tình cảm của rất nhiều người xem. Tuy nhiên, để có được bộ phim thành công, không thể bỏ quên các cảnh đẹp, cảnh quan được lựa chọn làm bối cảnh, xuất hiện thầm lặng trong phim. 

————————————————————————————————————————————-

Xem thêm tin liên quan

Những địa danh đẹp quyến rũ xuất hiện trong phim Hậu Duệ Mặt Trời tại Hi Lạp

Khám phá các địa danh đẹp quyến rũ xuất hiện trong bộ phim Người tình ánh trăng của Hàn Quốc

————————————————————————————————————————————–

Hãy cùng điểm qua top 9 địa điểm trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong phim Hậu Duệ Mặt Trời. Nếu có cơ hội hãy đăng ký ngay một tour đi hàn quốc giá rẻ để được trực tiếp tham quan khám phá các địa điểm phim trường này nhé.

 

1. Mỏ than Hanbo

Mỏ than Hanbo-hàn-quốc-6

Mỏ than Hanbo nằm trên núi Taebaek thuộc tỉnh Gangwon, hiện đã ngừng hoạt động chính là nơi được Ekip phim lựa chọn làm bối cảnh chính cho bộ phim.

Mỏ than Hanbo-hàn-quốc-1

Rất nhiều cảnh quay trên phim được ghi hình tại mỏ than này.

Mỏ than Hanbo-hàn-quốc

Vì địa điểm này có diện tích cũng khá rộng lớn đủ để dựng doanh trại lính, lều trại, bệnh viện dã chiến… giống như những thước phim đã xem. Đồng thời chỉ cách Seoul có 3h đồng hồ đi lại nên khu mỏ đã được lựa chọn làm bối cảnh của phim.

Mỏ than Hanbo-hàn-quốc-3

Mỏ than Hanbo-hàn-quốc-5

Vì bộ phim có sức hút quá mạnh nên sau khi phim dừng bấm máy tại mỏ than này, thì nó đã được xây dựng lại thành công viên chủ đề, tổ chức du lịch Hàn Quốc quyết định sẽ xây dựng lại phim trường này để phục vụ khách du lịch tham quan.

 

2. Samtan Art Mine

Samtan Art Mine-hàn-quốc-1

Thực tế Samtan Art Mine là một khu tổ hợp nghệ thuật thuộc tỉnh Gangwon, còn trong bối cảnh phim Hậu Duệ thì nó được vào vai diễn là một hầm nhà máy điện bị động đất, rất nhiều công nhân bị vùi dưới hầm sau trận động đất, anh chàng quân nhân cùng các đồng đội đã đến để cứu họ cho những người bên dưới hầm.

Samtan Art Mine-hàn-quốc

Địa điểm Samtan Art Mine không chỉ xuất hiện trong bối cảnh của phim Hậu Duệ mà còn xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khác, cùng chương trình thực tế Running Man.

Địa chỉ : 1445-44, Hambaeksan-ro, Gohan-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do

 

3. Dalkomm

Dalkomm-hàn-quốc

Là một chuỗi các quán cà phê mang thương hiệu Dalkomm có mặt ở Incheon, Seoul và cả Gyeonggi 

Xem phim rồi bạn có để ý thấy rất nhiều cảnh hẹn họ của cặp đôi tình nhân chính trong phim đều được quay tại chuỗi quán cà phê Dalkomm này. Đặc biệt, quán cà phê Dalkomm nằm trong công viên Incheon Songdo  là nơi được lựa chọn làm bối cánh chính quan trọng của bộ phim.

Dalkomm-hàn-quốc-1

Để thu hút du khách, trước chuỗi quan cà phê này đều có treo cả poster của bộ phim đình đám này.

Dalkomm-hàn-quốc-2

Địa chỉ: Địa chỉ : Tầng 1, 160, Trung-ro, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc

 

4. Seorae Galmaegi

Seorae Galmaegi-hàn-quốc

Đây chính là quán ăn Seorae Galmaegi, nơi diễn ra phân cảnh quay cuộc nhậu của chàng đại úy Yoo Shi Jin và phó sĩ quan Seo Dae Young suốt 3 ngày 3 đêm. Quán ăn này nằm tại khu Dongdaemun sầm uất ở thủ đô Seoul.

Seorae Galmaegi-hàn-quốc-1

Địa chỉ: 191-5 Hwigyeong-dong, Dongdaemun-gu, Seoul

 

5. Studio nội thất Bplusm

Studio-nội thất-Bplusm-hàn-quốc

Xem phim, bạn có nhớ phân cảnh : chàng lính được gặp mẹ vợ tương lai tại nhà riêng của bác sĩ Kang không? Thực chất, đây không phải là một ngôi nhà mà chính là một “ Studio nội thất vô cùng hiện đại mang tên Bplusm ”. Studio này được sử dụng để quay bối cảnh nhà riêng cho các nhân vật trong phim.

Địa chỉ: 245-63 Yeonnam-dong, Mapo-gu, Seoul.

 

6. Enter 6 Park Avenue

Enter 6 Park Avenue-hàn-quốc

Enter 6 Park Avenue  là một khu trung tâm thương mại nằm ở Seongdong-gu, Seoul. Đây là nơi được lựa chọn để quay phân cảnh chàng đại úy tặng cho bạn gái một sợi dây chuyền tuyệt đẹp sau khi vô tình làm cô nàng ghen tuông ở bệnh viện.

Enter 6 Park Avenue-hàn-quốc-1

Địa chỉ: 168-151 Haengdang 1(il)-dong, Seongdong-gu, Seoul

 

7. Subway

Subway-hàn-quốc

Nhà hàng đồ ăn nhanh Subway nơi được lựa chọn để quay phân cảnh “ Sau hôm bác sĩ Kang say mèm và đại úy Yoo đụng mặt mẹ vợ tương lai ở nhà nàng, họ đã hẹn hò nhau ở cửa hàng đồ ăn nhanh Subway.

Địa chỉ: 707-11 Banpo 1(il)-dong, Seocho-gu, Seoul.

 

8. Quán Sanjang

Trong phim, quán nhậu tên Sanjang này là nơi ghi dấu tình yêu của thượng sĩ Seo và trung úy Yoon – cặp đôi phụ cực đáng yêu trong film.

Địa chỉ: 143-30 Seogang-dong, Mapo-gu, Seoul.

 

9. Gangwon

Ngoài các địa điểm trên thì có rất nhiều những cảnh quay được thực hiện tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trong phim còn xuất hiện khá nhiều bối cảnh được quay ở nước ngoài tại Hi Lạp để tạo nên một bối cảnh phim độc đáo và lạ mắt với người xem.