Phim Hàn Quốc làm mưa làm gió ở khắp các nước Châu Á

Đề tài phim truyền hình Hàn Quốc rất rộng rãi từ những bộ phim truyền hình lãng mạn về tình yêu, tình cảm gia đình, những bộ phim gây cấn với tranh quyền đoạt thế, thể loại phim trả thù, phim giả tưởng…

Đặc biệt năm gần đây ngành điện ảnh Hàn Quốc còn cho ra những bộ phim truyền hình lãng mạn nhẹ nhàng học đường, trường học những mâu thuẫn về bạo lực học đường cũng như những tình yêu đầu đời trong sáng… bối cảnh nhẹ nhàng, diễn viên trẻ trung xinh đẹp. Mặc dù là chủ đề cũ nhưng những bộ phim học đường này vẫn thu hút rất nhiều người mê phim.

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá danh sách những bộ phim học đường trường học đã, đang làm gió ở khắp các nước Châu Á, và được đánh giá là nhất định phải xem.

Phim Who Are You – School 2015.

Đây là bộ phim học đường gây xôn xao trong năm 2015 và vẫn đang rất được yêu thích trong năm 2016, tuy là bối cảnh chủ đề học đường cũ nhưng bộ phim lại mang tiết tấu cũng như những tình huống hấp dẫn người xem. Bộ phim kể về cặp chị em tên Ko Eun Byul và Lee Eun Bi do Kim Soo Hyun thủ vai, là cặp chi em song sinh mồ côi sống ở cô nhi viện và được nhận nuôi, cô chị Ko Eun Byul được một gia đình nhận nuôi và rất được cưng chiều, xung quanh cô là những người bạn thân thiết, môi trường học lành mạnh và cả cậu bạn thân từ nhỏ.

phim-han-quoc

Không may mắn như cô chị có tất cả trong tay cô em vẫn sinh sống ở cô nhi viện làm rất nhiều công việc để trang trải cho cuộc sống, nhưng đời sống học đường của cô không được thuận lợi bởi cô là nạn nhân của bạo lực học đường. Từ đó mở ra câu chuyện học đường đầy bất ngờ khi cô em khi có ý định tự tử và bị mất trí nhớ và sống cuộc sống của người chị, cho dù chỉ là tạm thời. Bộ phim lôi kéo người xem bởi diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trẻ tài năng, và chuyện tình cảm đẹp của đôi lứa.

The Heirs – Người thừa kế.

phim-han-quoc-1

Nói đến những bộ phim Hàn Quốc học đường không thể không nhắc tới bộ phim Người thừa kế do Lee Min Ho thủ vai chính và cô nàng tài năng Park Shin Hye, cùng dàn diễn viên phụ lấp lánh, trai xinh gái đẹp, diễn xuất tài năng.

Bộ phim nói về vấn đề học đường và chuyện tình lọ lem của chàng hoàng tử nhà giàu và cô gái nghèo khổ nhưng không chịu thua số phận. Bộ phim mặc dù được sản xuất từ năm 2013 nhưng cơn sốt mà nó để lại vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Bộ phim xoay quanh chuyện thừa kế, tình cảm và những màn đấu đá của các cậu ấm, cô chiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *