Những địa danh đẹp quyến rũ xuất hiện trong phim Hậu Duệ Mặt Trời tại Hi Lạp

Xem phim Hậu Duệ mặt trời, chắc hẳn bạn sẽ luôn có ấn tượng trước các bối cảnh phim đẹp quyến rũ. Không chỉ được quay tại xứ sở kim chi Hàn Quốc mà khá nhiều phân cảnh thiên nhiên, biển đảo, thị trấn được quay tại nước ngoài bên đất nước Hi Lạp. Chính các bối cảnh của hai quốc gia này đã kết hợp mang đến cho Hậu Duệ mặt trời những thước phim lãng mạng, ngọt lịm, hút hồn trái tim của biết bao người hâm mộ.

———————————————————————————————————————————————-

Xem thêm tin liên quan

Top 9 địa danh tại Hàn Quốc trở nên nổi tiếng vì làm diễn viên phim Hậu Duệ Mặt Trời

Khám phá các địa danh đẹp quyến rũ xuất hiện trong bộ phim Người tình ánh trăng của Hàn Quốc

———————————————————————————————————————————————-

1. Đảo Zakynthos

Đảo Zakynthos-hi-lạp

Zakynthos sở hữu cảnh quan đẹp tuyệt mĩ, là một trong số những hòn đảo lớn thứ 3 thuộc quần đảo Ionian Hi Lạp.

Đảo Zakynthos-hi-lạp-1

Đảo Zakynthos-hi-lạp-2

Mang khí hậu địa trung hải, nên mùa đông có thời tiết ôn hòa, ấm áp về mùa thu và mùa xuân. Có thể du lịch bất kì mùa nào trong năm. Xem phim bạn sẽ thấy phân cảnh “ chàng đại úy đưa người yêu của mình là bác sĩ Kang Mo Yeon đi lướt sóng du lịch tại một hòn đảo cảnh quan đẹp quyến rũ không?” phân cảnh phim này được quay tại đảo Zakynthos.

 

2. Blue Caves

Blue Caves-hi-lạp

Hang động Blue Caves

Blue Caves-hi-lạp-1

Một phân cảnh khác của phim được quay tại hang động Blue Caves nằm ở phía đông bắc của hòn đảo Zakynthos. Hang động này mang vẻ đẹp vi dịu đến huyền ảo với màu xanh ngát bí ẩn nằm gần bờ biển, kết hợp với màu nước biển xanh màu ngọc bích tạo nên một bối cảnh tuyệt vời cho bộ phim.

 

3. Bãi biển Tàu Đắm Navagio

Bãi biển Tàu Đắm Navagio-hi-lạp

Bãi biển Tàu Đắm Navagio-hi-lạp-1

Năm 1983, con tàu MV Panagiotis bị đắm tại vùng biển này, sau đó con tàu đắm bị thủy triều đã đánh dạt vào bở biển, và  từ đó xác con tàu nằm lại vĩnh viễn tại bãi cát trắng mịn. Bãi biển tàu đắm Navagio cũng là bối cảnh quay cho một phân cảnh trong phim Hậu Duệ.

 

4. Thành cổ Sumerian

Thành cổ Sumerian-hi-lạp

Nơi đóng quân trong phim Hậu Duệ có tên là Uruk. Là bối cảnh được quay tại thành cổ Sumerian nằm ở phía tây nam của Mesopotamia.

 

6. Thị trấn Arachova

Thị trấn Arachova-hi-lạp

Arachova là một thị trấn miền núi nằm gần Athens, cách khu khảo cổ Selphi khoảng 10km. Mùa hè, nơi đây hấp dẫn du khách bởi quang cảnh lý tưởng, không khí trong lành và những mái nhà nhấp nhô màu đỏ tô điểm cho màu xanh của cỏ cây, đất trời. Vào mùa đông, nơi đây trở thành địa điểm trượt tuyết hấp dẫn du khách với trung tâm trượt tuyết Parnassos – trung tâm trượt tuyết được tổ chức tốt nhất của Hy Lạp.

 

7. Đảo Lemnos

Đảo Lemnos-hi-lạp

Hòn đảo Lemnos nằm ở phía bắc biến Aegean sẽ là bối cảnh quay cho những phân cảnh tiếp theo của bộ phim Hậu Duệ.

Đảo Lemnos-hi-lạp-1

Nơi đây có thiên nhiên hữu tình, đất đai tươi tốt màu mỡ, bãi biển phẳng lặng xinh đẹp cùng các đặc sản địa phương đặc trưng sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng không quên khi xem phim.