Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 2)

Tiếp theo chúng ta sẽ khám phá những bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn tiếp theo nhé! Bạn có thấy ấn tượng với bộ phim nào mình xem chưa, với những bộ phim chưa xem thì hãy tranh thủ xem đi nhé, để trở thành một mọt phim toàn diện.

Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 1)

Flower boy ramen shop – Tình yêu cấm kỵ giữa thầy và trò!

phim han quoc Flower boy ramen shop

Câu chuyện kể về anh chàng đem lòng yêu cô giáo của mình dù hơn anh đến 6 tuổi. Bắt đầu bằng sự tò mò khi cô giáo khác với những người khác và cuối cùng là đem lòng yêu mến và quyết định theo đuổi. Bộ phim mang đến những cảm xúc chân thật về tình cảm cũng như khắc họa rõ nét tình yêu của chàng trai từ tò mò đến chân thực.

Fanted to love you – Trước hôn sau yêu?!

Bộ phim mở đầu với tình tiết vô cùng táo bạo khi nữ chính uống nhầm chất kích thích và có tình một đêm với nam chính đẹp trai, cô nàng đã có bầu, tất nhiên là cả hai phải cưới nhau khi gia đình 2 bên bắt ép. Cưới nhau dù không có tình yêu, tuy nhiên trong quá trình ở chung 1 nhà và xảy ra nhiều chuyện cả 2 dần thấu hiểu cũng như mở lòng với đối phương.

You came from the stars – Đề tài người ngoài hành tinh mới lạ!

phim han quoc You came from the stars

Cuốn hút người xem từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng, với tình tiết hoàn toàn mới lạ, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp diễn xuất tuyệt vời, bộ phim Hàn Quốc đã trở thành tượng đài mà khó ai có thể vượt qua. Bộ phim đã đem đến sự nổi tiếng tuyệt vời cho cả 2 diễn viên chính. Là một người “ngoài hành tinh” sống ở trái đất trải qua 4000 năm chàng ngoài hành tinh trước khi về lại hành tinh của mình lại tìm được mối tình đầu của mình từ hồi xưa. Với sức mạnh thần kỳ của mình, nam chính đã bảo vệ và hỗ trợ nữ chính, hấp dẫn từ tập đầu bộ phim trở thành làn sóng lan rộng ra thế giới. Là một mọt phim bạn chắc chắn không nên bỏ qua bộ phim này.

Rooftop Prince – Câu chuyện xuyên không hài hước!

Với chủ đề xuyên không, chàng hoàng tử trong khi đi tìm nguyên nhân cái chết của thái tử phi đã xuyên không về 300 năm sau. Tại đây với những tình huống dở khóc dở cười, mọi thứ đều lạ lẫm chàng hoàng tử đã có tình cảm với cô nàng nữ chính. Kết phim chàng trai tìm được nguyên nhân cái chết của thái tử phi khi ở thời hiện đại và trở về trừng trị những người liên quan. Tuy với cái kết buồn, bộ phim vẫn được xếp vào những bộ phim tình cảm đáng xem của Hàn Quốc.

Xem tiếp: Những bộ phim Hàn Quốc mà “mọt phim” nhất định không thể bỏ qua (Phần 3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *