Những bộ phim đạt doanh số cao của điện ảnh Hàn Quốc

Nền điện ảnh Hàn Quốc có thể ví ngang ngửa như nền điện ảnh Hollywood. Những bộ phim gần đây của xứ sở kim chi nhận được cơn mưa lời khen của những đạo diễn nổi tiếng.

Không chỉ du lịch Hàn Quốc phát triển mà ngày nay nền điện ảnh Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Không còn xoay quanh những bộ phim tình cảm trai gái nữa, kịch bản phim ngày càng trở nên đa dạng và thu hút hơn.

Nếu bạn tự nhận mình là một mọt phim Hàn thì chắc chắn không thể khôn biết những bộ phim đình đám đạt doanh số cực chất của nền điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2016 vừa qua.

Like for Likes.

Like for Likes là bộ phim mở màn cho sự trở lại của nam diễn viên điển trai Yoo Ah In trên màn ảnh rộng.

Like for Likes là một bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng không kém phần hài hước, nhẹ nhàng của các nhân vật chính.Bọn họ vốn dĩ chỉ là những con người xa lạ, sau đó kết nối với nhau và trở thành bạn qua facebook, rồi từ đó họ dần dần cảm mến đối phương và là một nửa định mệnh mà họ tìm kiếm bấy lâu.

A Melody to Remember.

Bộ phim kể về thiếu úy Han Sang Yeol, một người đàn ông mang trong mình những vết thương lòng. Anh là lãnh đạo của 1 nhóm trong suốt cuộc chiến tranh giữa Triều Tiên, trong 1 lần làm nhiệm vụ anh ta vô tình gặp phải những cô bé, cậu bé đến từ một dàn đồng ca.

Chứng kiến cảnh lũ trẻ mất đi mọi thứ từ những cuộc chiến tranh gây ra, anh bắt đầu bảo vệ chúng cho tới cùng.

Proof of Innocence.

Nhắc đến những bộ phim đạt doanh số cao và làm mưa làm gió trong nền điện ảnh Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến bộ phim Proof of Innocence. Chỉ sau 2 tuần phát sóng nó “chễm chệ” lọt top những bộ phim đạt doanh số khủng ở nửa đầu năm 2016.

Chuyện kể về luật sư Choi Pil Tae, người đã từng làm cảnh sát. Trong 1 lần anh ta nhận được 1 bức thư nặc danh của Kwon Soon Tae – người được kết án trước đó, nói rằng mình thực sự trong sạch. Từ đó Choi Pil Tae bắt đầu phụ trách vụ án của Kwon Soon Tae và sự thật dần dần được hé mở. Liệu Kwon Soon Tae có thực sự trong sạch như lời anh ta đã nói. Hãy theo dõi Proof of Innocence để biết kết quả.

Đó là một vài cái tên nổi trội trong danh sát này mà thôi, ngoài ra còn rất nhiều bộ phim khác như Insane, Dongju: The Portrait of a Poet, Time Renegades,…

   >>> Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc hứa hẹn gây bão trong tháng 5 này.