Những bài hát Kpop thống trị bảng xếp hạng ở Hàn Quốc

Âm nhạc Hàn Quốc đã đang và sẽ ngày càng phát triển, cứ thử nhìn vào số lượng fan kpop trên toàn thế giới cũng đủ biết sức ảnh hưởng của ngành này như thế nào.

Không ai có thể phủ nhận rằng nền công nghệ ở du lịch Hàn Quốc có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, tần suất các bài hát mới, những nhóm nhạc mới ngày càng nhiều, bảng xếp hạng ở Hàn Quốc cứ thể thay đổi liên tục, không hề dễ dàng để các ca khúc trụ lâu trên bảng xếp hạng.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các ca khúc có lượt xem và sở hữu những thành tích khủng nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Cheer Up – Twice.

Đứng đầu trong danh sách này không thể không nhắc đến bài hát có thành tích đáng nể nhất hiện nay. Ngay từ sau khi phát hành Cheer Up với giai điệu vui tươi diễn tả tâm trạng e thẹn nhưng cũng vô cùng kiêu kỳ của cô gái khi được chàng trai theo đuổi cùng vũ điệu cổ động vui tươi đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem trên youtube.

Chỉ trong vòng 16 tiếng đăng tải, đoạn video đã thu hút 1,1 triệu lượt xem, một thành tích mà các ca sĩ, nhóm nhạc ở Kpop ao ước.

Sau 2 tháng ra mắt ca khúc mang về cho nhóm Twice nhiều chiến thắng khủng, đoạt 11 chiếc cup trên các show âm nhạc truyền hình, 3 lần đoạt perfect All-kill và sở hữu lượt 46 triệu lượt view trên Youtube.

I Don’t Love You – Urban Zakapa.

I Don’t Love You một bản nhạc ballad R&B trầm buồn của nhóm nhạc Urban Zakapa đã nhanh chóng đi sâu vào trái tim người nghe nhạc. Từng từ từng lời nhạc nhẹ nhàng như giai điệu đi sâu vào tâm trí người nghe.

Điều đáng nói ở đây là ca khúc không quảng bá rầm rộ nhưng vẫn ngang nhiên vượt mặt các đối thủ nặng kí và chễm chệ nằm trên bảng xếp hạng và sở hữu lượng fan đông đảo.

I.E – EXID.

EXID là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu ở Hàn Quốc hiện nay, sau khi sở hữu 1 loạt các hit đình đám như Up & Down, Ah Yeah, Pink Hot,.. nhóm đã cho ra mắt ca khúc L.I.E nằm trong album Street.

So với những bài hát trước đây của nhóm thì bài hát có giai điệu hoàn toàn khác. Nội dung xoay quanh sự giả dối của chàng trai, cô gái không muốn tiếp tục cuộc tình của anh ta. Bên cạnh đó bài hát còn ‘cuốn hút’ người xem bởi những hình ảnh ‘người lớn’ được sắp đặt ẩn dụ trong MV cùng những vũ đạo nóng bỏng chắc chắn sẽ ‘đốt’ mắt người nhìn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ca khúc khác, hay không thể không nhắc đến như So So – Baek A Yeon, Monster – EXO,….

   >>> Xem thêm: Top những bộ phim học đường hay nhất ở Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *