Hè này xem phim Hàn Quốc nào nhỉ (Phần 2)

Hè này xem phim Hàn Quốc nào nhỉ?! Đối với các tín đồ điện ảnh thì đừng bao giờ bỏ qua những bộ phim hấp dẫn sau đây nhé: Bà cớm 2, My little baby, Moorim School ( Trường học Moorim) và Cheese in the trap ( Bẫy tình yêu).

Xem thêm: Hè này xem phim Hàn Quốc nào nhỉ?! (Phần 1)

Bà cớm 2 – Bộ phim Hàn Quốc kinh dị đáng xem!

Mrs. Cop 2

Là một bộ phim hình sự, kinh dị, Mrs. Cop 2 là mùa thứ hài của bộ phim Bà cớm năm 2015. Vẫn với đề tài hình sự và tội phạm, phim khắc họa những áp lực của công việc cũng như vô vàn của một nữ cảnh sát. Phim dài 20 tập và đã được phát sóng trên kênh SBS. Nếu bạn thích những bộ phim hành động pha lẫn yếu tố kinh dị thì đây là một lựa chọn không tồi đâu.

My little baby đem lại tiếng cười sảng khoái nhưng tràn đầy ý nghĩa.

My little baby dài 16 tập và vừa mới khởi chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 3. Oh Ji Ho thủ vai một anh chàng thám tử tài ba suốt ngày đối đầu với nạn buôn bán ma túy, xã hội đen nhưng anh lại trở nên điêu đứng khi phải đối diện với cô cháu gái Eun Ae. Phim mang lại tiếng cười sảng khoái nhưng cũng chứa đựng tình cảm gia đình nồng ấm. Hãy thử xem bộ phim này nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về điều đó đâu.

Moorim School ( Trường học Moorim) – Bộ phim Hàn Quốc học đường thanh xuân.

Moorim School

Moorim School có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi: Lê Hyun Woo, Hong Bin, Seo Ye Ji, Jung Yoo Jin, Shin Hyun Joon, Shin Sung Woo, Kan Mi Youn, … Phim xoay quanh đời sống học đường với những bí ẩn và các mối quan hệ phức tạp xung quanh trường lớp. Với dàn diễn viên trẻ đẹp cùng nội dung hấp dẫn, Moorim School hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giá vào mùa hè 2016 này.

Cheese in the trap ( Bẫy tình yêu) – Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên

Bẫy tình yêu có sức hút mạnh mẽ đối với khán giả trong khung giờ đầu tuần. Phim kể về các mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học và cấp cao của cô. Phim được chào đón nồng nhiệt không chỉ nhờ có được sự yêu mến của các fan hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên mà còn tạo sức hút mạnh mẽ với vô số người xem khác. Đây thật sự là một bộ phim đáng xem tại thời điểm này.

Trên đây là 4 bộ phim không thể bỏ qua khi bạn là một người yêu thích xứ sở kim chi. Nếu như chưa từng Du lịch Hàn Quốc thì tin rằng qua những bộ phim kể trên bạn sẽ có trong mình những hình ảnh quen thuộc tại xứ sở này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *