Điểm danh các bộ phim đáng xem của Hàn Quốc 2016

Có thể nói năm 2016 là năm khá thành công của nền điện ảnh Hàn Quốc, tính từ đầu năm đến giờ Hàn Quốc đã tung ra gần cả trăm bộ phim.

Tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả. Hãy cùng chúng tôi điểm danh quá những bộ phim đáng xem của Hàn Quốc vào năm 2016 này.

Moorim school.

phim-han-quoc-4

Vơi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, moorim school nhanh chóng thu hút người xem. Với thể loại phim học đường, bộ phim tập trung chủ yếu vào việc giải quyết những bí ẩn về ngôi trường võ thuật và về mối quan hệ của những nhân vật. Tuy là một bộ phim đáng mong chờ nhưng nhiều khán giả đã bỏ giữa chừng bởi diễn biến ngày càng đáng ngán giữa tình cảm của các nhân vật.

Bẫy tình yêu.

Vơi sự trở lại của dàn diễn viên thực lực Park Hae Jin, Kim Go Eun, Seo Kang Joon, Lee Sung Kyung và Nam Joo Huyk… bộ phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Tuy diễn viên nữ chính không lung linh xinh đẹp như những bộ phim khác, nhưng người xem phải công nhận rằng Kim Go Eun đảm nhận vai này rất tốt.

phim-han-quoc-5

Bộ phim Hàn Quốc này kể về Hong Seol trong quá trình học đại học vẫn phải đi làm thêm để chi trả chi phí sinh hoạt hàng ngày, cô quyết tâm học để nhận học bổng của trường mới có thể đi học được. Trong khi đó Yoo Jung một chàng trai tốt bụng, thông minh, đẹp trai, thích thể thao, giàu có… có thể nói đây là hình tượng soái ca trong lòng của phái nữ, tuy nhiên không ai biết rằng dưới khuôn mặt lúc nào cũng vui vẻ là những khoảng lặng trong tâm hồn. Bộ phim nói đến tình yêu đẹp giữa 2 nhân vật tưởng chừng không có bất kỳ sự hòa hợp nào lại đem đến những thước phim vô cùng chân thực và hấp dẫn. Tuy nhiên bộ phim sẽ không có gì nếu như khán giả xem đài dần nhận ra đất diễn của nam chính quá ít so với nam phụ ngay cả thời lượng lên sóng của nam chính đôi khi trong 1 tập chỉ có vài phút. Và những bất hòa xảy ra giữa đạo diễn và diễn viên. Tuy nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả ở những tập đầu tiên nhưng ở những tập gần cuối khán giả ngày càng chán nản không muốn xem bộ phim này nữa.

Ngoài ra còn rất nhiều bộ phim đang thu hút khán giả hiện nay phải kể đến như ma nữ đáng yêu, hai thế giới, chuyện tình lọ lem, người tình ánh trăng, mây họa ánh trăng… Trong đó phải kể đến 2 siêu phẩm người tình ánh trăng và mây họa ánh trăng đang nhận được sự mong chờ của khán giả từng ngày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *