Các bom tấn của phim truyền hình Hàn Quốc năm 2016

Bạn đã coi hết những bộ phim đình đám hiện nay của Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích. Tính từ đầu năm 2016 đến nay, Hàn Quốc đã tung ra rất nhiều bộ phim mới hấp dẫn và đặc sắc, tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng được đánh giá là bom tấn của phim Hàn Quốc năm 2016.

Ở bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những bộ phim nào đã và đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ nhé. Có lẽ trong đầu năm nay phải kể đến bom tấn phim Hậu Duệ Mặt Trời do Song Joong Ki và Song Hye Kyo thủ vai chính đã khuấy nên cơn sốt phim Hàn Quốc ở đầu năm 2016. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim khác.

Hậu Duệ Mặt Trời.

Đây là một bộ phim hành động đan xen là tình cảm trai gái với thời lượng 16 tập bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài gây sốt trên khắp các màn ảnh.

phim-han-quoc

Không theo những mô típ phim cũ của Hàn, bộ phim với những tình tiết hấp dẫn của chàng quân nhân kéo theo đó là những dư vị ngọt ngào của các cặp đôi trong bộ phim. Cao trào là khi trong một lần làm nhiệm vụ diễn viên chính do Song Jong Ki thủ vai tưởng như đã chết khi làm nhiệm vụ đã lấy đi bao nước mắt của người xem. Nếu bạn tự nhận mình là mọt phim Hàn thì không thể chưa xem bộ phim đình đám này được.

Qúy cô trở lại.

Với tên tiếng anh là Please Come Back Mister ra mắt cùng thời điểm với bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, vì chiếu gần khung giờ của bộ phim nổi tiếng Hậu Duệ Mặt Trời nên bộ phim lúc ra mắt không nhận được sự chào đón của đông đảo xem phim cho lắm.

phim-han-quoc-1

Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Bi Rain, bộ phim là tổ hợp gồm đam mỹ, bách hợp, ngôn tình và những tình tiết dở khóc dở cười. Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất ở Hàn Quốc nhưng vì đụng độ với bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời nên rating cao nhất của bộ phim chỉ 7,6%.

Quý bà Antoine.

phim-han-quoc-2

Là thể loại phim tình cảm của Hàn Quốc pha chút hài hước, bộ phim xoay quanh cuộc gặp gỡ của cặp đôi oan gia của bà cô Go Hye Rim và Choi Soo Hyun. Là một bà mẹ đơn thân Hye Rim hành nghề bói toán, không có thần giao cách cảm gì cả, cô chỉ là vận dụng thành công mẹo quan sát và dùng những lời nói triết lý sống để xoa dịu vết thương của những người tìm đến. Tưởng chừng như cuộc sống cứ thế trôi qua nhưng khi bác sĩ tâm lý học Soo Hyun chuyển đến sống tầng trên nơi cô làm việc và vạch trần những trò bịm bợm của Hye Rim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *