Tổng hợp top 4 con đường mùa thu đẹp tựa chốn thiên đường tại Hàn Quốc

Nếu bạn một tìm một khung cảnh thiên nhiên êm đềm, trong lành, yên bình pha trộn sự lãng mạn thì mùa thu Hàn Quốc là một khung thiên nhiên bạn nhất định phải đến để khám phá. Bạn có thể tìm vẻ đẹp lãng mạn thơ mộng nồng nàn của mùa thu xứ Hàn ở bất kì nơi đâu trên cả nước, từ những thành phố nhộn nhịp đến những vùng đồi núi hoang sơ hay các hòn đảo mộng mơ… Tuy nhiên có một điều mang lại rất nhiều cảm xúc khó tả cho du khách mà bất kì ai cũng muốn trải nghiệm khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng thu Hàn Quốc là dạo bước trên những con đường mùa thu mát rượi, bên dưới những hàng cây ngân hạnh, cây phong đỏ vàng óng ả được trồng thẳng tắp luôn là một điều tuyệt vời.

Cùng điểm qua những con đường mùa thu nổi tiếng nhất định phải tham quan khi du lịch Hàn Quốc.

 

1. Đường lát đá Cung Deoksu

Kéo dài từ cung điện Deoksu đến nhà hát Jeongdong, đường lát đá Cung Deoksu là một trong những địa điểm với khung cảnh lãng mạn rất nổi tiếng với các cặp đôi yêu nhau.

Xuyên suốt dọc đường có những hàng ăn vỉa hè, nơi bạn có thể dừng chân để mua một phần teokbooki (bánh gạo cay) nóng ăn dần.

 

2. Đường ngân hạnh Asan

Hàn Quốc có hai con đường trồng rẻ quạt (ngân hạnh) nổi tiếng. Đó là đường Asan (Chungcheongnam) và đường ngân hạnh đảo Nami (Chuncheon).

Đường ngân hạnh Asan nằm tại Chungcheongnam, là con đường dài với hàng cây cao vút, đổ lá vàng rực mỗi mùa thu. Con đường này thu hút rất nhiều tay máy tới ghi lại những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Bạn sẽ khá vất vả nếu đến đường này và chụp hình vào giờ cao điểm đấy!

 

3. Đường ngân hạnh đảo Nami

Đảo Nami vẫn luôn là lựa chọn của du khách quốc tế khi đến thăm Hàn Quốc. Và con đường ngân hạnh tại đảo này khiến lượng khách tới Nami mùa thu tăng vọt. Tản bộ dưới con đường lá vàng rực trong ánh chiều tà lấp lánh trên sông Hàn, bạn tin không, đó là cảnh đẹp lãng mạn không kém trong phim đâu.

 

4. Công viên Quốc gia Naejangsan

Là một trong những điểm đến mùa thu phổ biến nhất khi đi du lịch Hàn Quốc, với cả du khách quốc tế và người dân địa phương.

Đúng như cái tên “naejang” (ẩn giấu bí mật), công viên Naejangsan có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, từ những lối đi bao phủ bởi đường cây với đủ sắc màu “đèn giao thông” tới lầu vọng cảnh Uhwajeong – biểu tượng của công viên và những thác nước…