Sân bay quốc tế Incheon – Công trình, kiến trúc ấn tượng của Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của du khách khi du lịch Hàn Quốc. Nó được đánh giá là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới.

Vậy bạn đã khi nào tự hỏi vì sao sân bay quốc tế Incheon lại được đánh giá cao như vậy chưa? Đó cũng là lý do của bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sân bay này. Bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn!

Di chuyển nhanh

Nếu đã có cơ hội du lịch Hàn Quốc bạn sẽ biết văn hóa ppalli ppalli – nhanh lên ở xứ Hàn. Người dân ở đây luôn bận rộn, nên họ thường xử lý mọi chuyện một cách nhanh chóng.

Đến với sân bay Incheon, thời gian trung bình của một hành khách là 12 phút (trên thế giới là 45 phút) và thời gian khởi hành là 19 phút (trên thế giới là 6 phút). Có thể thấy vấn đề di chuyển ở sân bay Incheon nhanh hơn rất nhiều so với các nơi khác trên thế giới.

Hệ thống kiểm soát rất an toàn

Lạc mất hành lý hay mất hành lý được xem là nỗi ám ảnh đối với khách du lịch. Bởi trong quá trình hành lý di chuyển trên băng chuyền chạy qua máy quét rất dễ xảy ra tình trạng nhầm lẫn hoặc mất mát.

Thế nhưng tình trạng mất hành lý ở sân bay Incheon sau khi thống kê qua từng năm là 0,0001%. Đây là một trong những lý do khiến sân bay quốc tế Incheon được đánh giá là sân bay tốt nhất trên thế giới.

Nhân viên

Máy móc không chỉ hiện đại, quá trình xử lý không chỉ nhanh chóng và ngay cả nhân viên ở sân bay cũng vô cùng tốt. Họ rất tôn trọng và thân thiện đối với khách du lịch, hầu như mỗi nhân viên đều có thể nói tiếng Anh sành sỏi để phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách du lịch.

Nếu bạn không biết tiếng Hàn Quốc hoặc gặp vấn đề cần giải đáp thì hãy mạnh dạn hỏi thăm các nhân viên ở đây.

Sạch sẽ

Hàng ngày sân bay phải vận chuyển hàng ngàn khách du lịch đi và đến. Nhưng sân bay lúc nào cũng được quét dọn sạch sẽ, thậm chí bạn chẳng thể tìm thấy một cọng rác trên sàn nhà.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khiến sân bay quốc tế Incheon trở thành sân bay tốt nhất trên thế giới như vườn Galore, miễn phí Wifi, miễn phí máy tính, khu vui chơi cho trẻ em, mua sắm, trải nghiệm văn hóa,… du khách có thể tự mình cảm nhận điều đó trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch thực hiện một tour du lịch Hàn Quốc ngay nào!

   >>> Xem thêm: Top ba bảo tàng nổi tiếng ở Hàn Quốc