Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đến Seoul

Ăn quán ven đường, ăn thịt nướng, ghé khu Gangnam, dành một ngày Garosu-gil… là một trong những trải nghiệm không nên bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc.

Dừng chân tại thủ đô Seoul trong tour du lịch Hàn Quốc lần này, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những điều thú vị và vô cùng ý nghĩa ở đây.

Ăn quán ven đường

Nếu như đã từng theo dõi một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hẳn là bạn đã quen thuộc với những quán ăn ven đường được dựng lên từ những tấm bạt, nilon, sáng đèn và khói nghi ngút đến nửa đêm. Đặc biệt là vào những ngày đông lạnh giá cảm giác đến đây thưởng thức vài món ăn nhâm nhi ly rượu soju thì không còn gì bằng.

Nếu muốn trải nghiệm hoạt động này khách du lịch Nhật Bản có thể đến khu Namdaemun vào buổi tối, sẽ có rất nhiều quán kiểu này dọc hai bên đường để bạn thưởng thức.

Ăn thịt nướng

Khám phá ẩm thực Hàn Quốc là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc, nhất là món thịt nướng. Chẳng có gì khó khăn để tìm kiếm một quán thịt nướng trên đường phố Seoul, nhà hàng sang trọng hay các quán ăn ven đường.

Những miếng thịt heo nửa nạc nửa mỡ được ướp gia vị thơm lừng nướng trên những bếp than hồng rực, cộng với tiếng xì xèo khi chín vô cùng thú vị.

Ghé khu Gangnam

Gangnam vốn nổi tiếng là một trong những trung tâm ăn chơi, giải trí thu hút nhiều giới trẻ Hàn Quốc và cả những du khách du lịch. Đặc biệt sau bài hít “Gangnam style”, Gangnam càng trở nên thu hút hơn.

Đến với Gangnam du khách sẽ bận rộn với nhiều hoạt động giải trí, các nhà hàng sang trọng hay quán bar đầy sôi động…

Dành một ngày Garosu-gil

Trong tiếng Hàn, Garosu-gil có nghĩa là con đường rợp bóng cây, một trong những địa điểm tham quan thu hút người dân bản địa và cả những khách du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra, Garosu-gil còn nổi bật với các khu vui chơi giải trí sành điệu, nhiều quán cà phê, nhà hàng, các cửa hàng mua sắm, tiệm cắt tóc thời trang…

Muốn khám phá Garosu-gil bạn sẽ phải dành ra nguyên một ngày với trải nghiệm hết được những điều độc đáo của nó.

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động thú vị như leo lên tháp Namsan, mua sắm quần áo ở Dongdaemun, mua mỹ phẩm ở Myeong-dong…

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Muốn biết thêm các bài viết liên quan về xứ sở Kim Chi hãy truy cập vào trang website intertour của chúng tôi, bài mới sẽ được cập nhật mỗi ngày.

   >>> Xem thêm: Những điều thu hút du khách đến xứ sở Kim Chi