Những lý do chứng tỏ du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân là đẹp nhất

Du lịch Hàn Quốc vào mùa nào là đẹp nhất luôn là câu hỏi khiến người ta hoang mang. Bởi vì mùa nào Hàn Quốc cũng mang 1 vẻ đẹp riêng.

Có thể người này sẽ cho rằng mùa thu là thích hợp nhất, nhưng cũng có thể nhiều người cho rằng mùa đông mới là mùa đẹp nhất,… Nếu du khách đang có ý định du lịch Hàn Quốc trong năm này thì hãy du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân. Vì sao ư? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những lý do chứng tỏ mùa xuân là mùa đẹp nhất để du lịch Hàn Quốc, hãy xem những lý do trên có thuyết phục bạn không nhé!

Cảm nhận thời tiết dễ chịu, ấm áp.

Mùa xuân ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa xuân ở xứ sở kim chi có thời tiết dễ chịu nhất trong năm, mát mẻ thích hợp với các hoạt động ngoài trời, nhất là đối với du khách có ý định tham quan, khám phá nhiều điều tuyệt vời ở Hàn Quốc trong tour du lịch này.

Nó không lạnh giá như mùa đông, không nóng nực như mùa hè hay khô hanh như mùa thu. Đặc biệt vào mùa xuân du khách còn được ngắm nhìn trăm hoa đua nở, nhất là những cây hoa anh đào. Đảo Jeju, Seoul,… là các điểm dừng chân thích hợp để ngắm hoa nở.

Trượt tuyết vào mùa…. xuân.

Bạn cho rằng chỉ có du lịch Hàn Quốc vào mùa đông thì mới có thể trượt tuyết? Điều này là nhận định sai lầm, bạn vẫn có thể trượt tuyết trong mùa xuân ấm áp. Sau cái lạnh giá của mùa động, người ta sẽ đón những tia nắng ấm áp của mùa xuân, thế nhưng cái ấm của mùa xuân vẫn chưa đủ để có thể làm tan lớp băng băng giá, vì vậy mà các hoạt động thể thao trượt tuyết vẫn diễn ra rất sôi nổi.

Du khách có thể ngắm nhìn những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng xóa, tham gia các hoạt động liên quan đến tuyết, tạo những hình nộm bằng tuyết,… Một điều đáng nói ở đây là trượt tuyết vào mùa xuân sẽ an toàn hơn vào mùa đông. Vì lúc này thời tiết khá ổn định, thay vì những cơn bão bất ngờ.

Tham gia các lễ hội truyền thống.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về nền văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn Quốc thì việc tham gia các lễ hội truyền thống là điều cần thiết nhất. Khi bạn du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân du khách có thể tham gia nhiều lễ hội đặc sắc như lễ hội hoa Cải ở đảo Jeju, lễ hội hoa Mơ ở Gwangyang, lễ hội hoa Đỗ quyên trên núi Hwangmae, lễ hội hoa Sơn thù du ở Gurye,…

   >>> Xem thêm: Nên du lịch Hàn Quốc vào mùa nào trong năm là thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *