Khám phá những cảnh đẹp quyến rũ nhất Hàn Quốc (Phần 2)

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nhiều cảnh đẹp khác còn nằm trong danh sách này. Ở bài này chúng tôi tổng quát tất cả những cảnh đẹp ở Hàn Quốc từ những làng cổ xưa cho đến chùa chiềng, đảo, núi và cả sông suối…

Tất cả cảnh đẹp ở Hàn Quốc sẽ được tổng hợp trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp nhé!

Làng dân tộc Naganeupseong.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với kiến trúc nơi đây, chỉ với mái đình ở các ngôi đình trong làng cũng khiến bạn mắt tròn mắt dẹp ngạc nhiên và tự hỏi không biết để sơ được những mái đình tuyệt vời này cần bao nhiêu người để sơn. Bởi kiến trúc ở đây mang vẻ đẹp cổ điển, những mái đình được trang rí cầu kỳ từ hình vẻ đến màu sơn… Tất cả đều tuyệt đẹp.

Những ngôi nhà mái rạ, huyện đường, nhà khách và lầu đài tất cả điều từ thời Chosun, ngôi làng đến bây giờ vẫn giữ nguyên trạng và được bảo tồn trong khu di tích lịch sử rộng 22.6 km2.

Đến đây nhiều người nhầm lẫn rằng đấy có thể là một phim trường, nhưng thực chất vân có người dân sinh sống ở đây và khi đến đây bạn sẽ được chào đón rất nhiệt tình.

Suối Yeojwa.

Ở những bài trước chắc hẳn bạn vẫn nhớ đến nhà ga Gyeonghwa, nơi nổi tiếng với những cây hoa anh đào nở rộ xinh đẹp vào mùa xuân, khung cảnh cho mối tình nàng tiễn chàng lên đường nhập ngũ ở bến ga… Tuy nhiên ở Yeojwa những hoa anh đào ở đây lại mang một vẻ đẹp khác.

Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc với người yêu thì hãy cùng nhau ngắm hoa anh đào từ cây cầu Romance, nơi đây còn được nhiều nhà làm phim lựa chọn để đưa vào những bộ phim của mình bởi cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây. Nếu hoa anh đào ở nhà ga Gyeonghwa mang vẻ đẹp của sự biêtk ly tiễn biệt thì hoa anh đào ở Yeojwa lại mang đến vẻ dẹp của tình yêu. Có thể không phải hoa anh đào ở 2 nơi khác nhau mà bởi khung cảnh xung quanh tạo nên những cảm giác ấy, như chúng ta hay nói “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” tát cả điều được lý giải trong câu thơ trên.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cây hoa anh đào xinh đẹp nhất khi đêm đến, màu hồng nhạt của hoa sáng hẳn trên bầu trời lấp lánh ánh sao.

Nông trường trà ở Boseong.

han quoc 11

Nông trường trà ở Boseong là nơi cung cấp 40% lượng trà xanh ở Hàn Quốc, nơi đây có rất nhiều những đặc sản liên quan đến trà như kem trà xanh, sườn heo nướng trà xanh… và những cảnh quan tuyệt đẹp ở đây. Hằng năm vào tháng 5 ở đây còn diễn ra lễ hội trà xanh, cả nông trường điều được trang hoàng đẹp đẽ.

Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh đẹp khác như chùa Baulguksa, trang trại cừu Daegwallyeong, lễ hội chòi bò Cheongdo, bãi biển Hyepjae – Đảo Jeju, hồ Anapji… và nhiều cảnh đẹp khác. Những cảnh đẹp ở Hàn Quốc là vô tận. Tuy không thể đi hết được, nhưng hãy ghé qua những nơi bạn thích mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *