Jeju – điểm đến đốn tim khách du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc nếu bạn muốn tránh xa cái ồn ào náo nhiệt của thành phố Seoul và muốn tận hưởng những điều nhẹ nhàng, yên tĩnh trong chuyến tham quan thì đảo Jeju sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trái ngược hoàn toàn với Seoul, ở Jeju dường như mọi thứ đều lắng đọng, nhẹ nhàng và thanh bình. Có lẽ vì vậy mà người ta gọi nó là hòn đảo của hòa bình, nếu trong chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới bạn lựa chọn đảo Jeju làm địa điểm tham quan, khám phá thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời ở Jeju.

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong.

Seongsan Ilchulbong không chỉ nổi tiếng là điểm tham quan du lịch nổi tiếng của đảo Jeju mà còn được biết đến là di sản quốc gia và là Di sản thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận.

Seongsan Ilchulbong là ngọn núi đã được hình thành từ 5.000 năm trước bởi sự phun trào của núi lửa dưới đáy biển. Hoạt động được nhiều du khách yêu thích nhất khi đến điểm du lịch này chính là ngắm nhìn hoàng hôn khi từ từ buông xuống nơi chân trời.

Hoa cải.

So với các tỉnh, thành khác ở Hàn Quốc thì mùa xuân thường đến sớm trên đảo Jeju. Không mang vẻ đẹp lung linh nhẹ nhàng của những cây hoa anh đào xinh đẹp, cứ vào khoảng cuối tháng 2 thì đảo Jeju lại ngập trong sắc vàng rực rỡ của những bông hoa cải.

Và đến tháng 4 thì dường như toàn bộ hoàn đảo đều được bao bọc bởi sắc vàng xinh đẹp này. Một khung cảnh tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch Jeju.

Đường mòn đi bộ Olle.

Trong tiếng Hàn Olle ý chỉ những con đường quanh co và hẹp. Khi đến đảo Jeju nếu nói muốn tản bộ dọc các con đường Olle thì có nghĩa là đi dạo trên những con đường ven biển và tất nhiên khung cảnh của nó cũng được xếp vào hạng tuyệt đẹp, không nên bỏ lỡ.

Những bãi biển tuyệt vời.

Nhắc đến Jeju mà bỏ qua cơ hội tham quan các bờ biển nơi đây thì quả thực là một sự thiếu sót rất lớn. Ở Jeju không bao giờ có cái gọi là thiếu biển hay không có biển để mà vui chơi, tham quan cả. Bởi hòn đảo này bốn phía đều được biển bao bọc lấy.

Những bãi biển đẹp ở đảo Jeju mà du khách có thể tham quan như bãi biển Jungmun, Gwakji, Hamdoek, Shinyang…

Ở trên là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mà du khách đừng bỏ lỡ khi du lịch đảo Jeju, Hàn Quốc. Mong rằng bài viết trên đã giúp cho bạn có thêm thông tin cần thiết cho chuyến du lịch sắp tới.

   >>> Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc.