Hàn Quốc vào mùa thu có gì đẹp hút hồn lữ khách (Phần 2)

Đến Hàn Quốc vào mùa thu bạn chắc hẳn sẽ bị đất nước này thu hút, từ cành cây, ngọn cỏ ở đây đều trở nên vô cùng xinh đẹp.

Mùa thu là một trong những mùa đẹp nhất ở Hàn Quốc, đối với những cặp tình nhân thì mùa thu có thể là mùa đẹp nhất, bình yên, nhẹ nhàng. Nhưng đối với những người một mình thì có lẽ mùa thu tượng trưng cho sự cô đơn nhưng lại đẹp tuyệt vời. Với bạn mùa thu có ý nghĩa như thế nào?

Có rất nhiều những địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá và check-in khi đến Hàn Quốc hãy xách ba lô lên và khám phá đất nước xinh đẹp này ngay nào.

Chụp ảnh với lá vàng rơi trong công viên ở Seoul.

mua-thu-han-quoc-1

Mùa thu là mùa của màu vàng của lá phong, màu đỏ, màu xanh đan xen vào nhau, núi Namsan nằm giữa lòng thủ đô được ví như trái tim của Seoul, từ lâu đã được mệnh danh là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, với phong cảnh nên thơ nhất định phải đến khi đến Hàn Quốc vào mùa này.

Bức tranh tuyệt đẹp với những sắc lá đỏ, vàng, xanh hòa quyện vào nhau cho khung cảnh thêm phần lãng mạn. Mọi con đường trong công viên Namsan trở thành địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn. Tháp truyền hình N Seoul Tower cũng là địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá thành phố tuyệt đẹp từ trên cao.

Hay công viên Haneul cũng là địa điểm khá được yêu thích để bạn chụp hình và check-in, với vẻ đẹp bình yên, lãng mạn làm người ta cảm thấy thanh thản, nơi đây không quá ồn ào và xô bồ như bên ngoài vì vậy mà nó khá thu hút những cặp tình nhân.

Không như công viên Namsan nơi đây không có rừng cây rực rỡ sắc màu, nơi đây chỉ có những câu lau sậy phất phơ trong gió, những con đường mòn giữa cánh đồng lau làm khung cảnh thêm xinh đẹp, hoang sơ.

Đến đảo Nami trở thành nhân vật chính trong chuyện tình cảm lãng mạn.

Nếu bạn là một mọt phim Hàn hay đơn giản đã từng xem qua bộ phim Chuyện tình mùa thu nổi tiếng thì chắc hẳn bạn sẽ muốn đến đảo Nami vào mùa thu. Chỉ cách Seoul 63 km về phía tỉnh Chuncheon, đảo Nami nổi tiếng với con đường có những hàng cổ thụ chạy thẳng tắp tạo nên khung cảnh xinh đẹp như tranh.

mua-thu-han-quoc-3

Vào mùa thu, đảo Nami là một trong những địa điểm thu hút khá nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá.

Mọi nơi ở Hàn Quốc vào mùa thu đều đẹp.

Nói đến mùa thu người ta nghĩ ngay đến rừng cây úa vàng, trụi lá, hòa mình vào  thiên nhiên. Ở Hàn Quốc có rất nhiều những khu rừng rất đẹp vì vậy bạn nhất định phải lập một danh sách thật dài nếu muốn khám phá hết những cảnh đẹp mùa thu ở Hàn Quốc.

Một số gợi ý cho bạn khi muốn khám phá những cảnh đẹp ở Hàn Quốc như vườn quốc gia Seoraksan, Gangwondo, vườn quốc gia Jirisan, vườn quốc gia Naejangsan, thác Dodeok, thác Geumseon….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *