Hàn Quốc – đất nước lãng mạn trên thế giới

Du lịch Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận rằng xứ sở kim chi lãng mạn hơn cả khung cảnh tháp Eiffel lấp lánh khi đêm xuống, hơn cả con kênh lãng mạn ở Vernice và những điệu nhảy Tango.

Bạn không tin ư? Hãy xem những “minh chứng” được chúng tôi tổng hợp qua những ngày lễ lãng mạn ở Hàn Quốc dưới đây.

Ngày 14/01 – Diary Day.

Là “Ngày nhật ký” ở Hàn Quốc, các cặp đôi sẽ viết những dự định, kế hoạch trong tương lai của mình trong 1 cuốn nhật ký nho nhỏ, rồi dùng nó làm món quà tặng nửa kia của mình hoặc đối tượng mà mình thích. Quả là ngọt ngào đúng không nào? Nếu như ngày lễ này cũng có ở Việt Nam thì hẳn là các F.A sẽ tận dụng cơ hội bày tỏ tình cảm với crush của mình bằng những dự định siêu dễ thương trong tương lai nhỉ.

Ngày 14/02 – Valentine’s Day.

Không cần nói thì hẳn ai cũng biết đây là ngày lễ tình nhân dành cho các cặp đôi để kỷ niệm tình yêu của họ dành cho nhau. Tuy nhiên, không giống ở Việt Nam, các đấng mày râu phải đau đầu không biết nên tặng gì cho vợ, người yêu. Vào ngày này ở Hàn Quốc các bạn nữ sẽ phải là người tặng quà.

Những hộp socola nhỏ xinh cùng lời bày tỏ tình cảm chân thành và kết thúc bằng 1 nụ hôn lãng mạn.

Ngày 14/03 – White Day.

Trong những năm trở lại đây thì Valentine trắng được nhiều người biết đến, nhưng ở Hàn Quốc nó vốn đã được hình thành từ lâu. Sau khi nhận quà của các chị em phụ nữ, vào ngày này các anh chàng sẽ phải đáp trả tình cảm của mình lại cho đối phương.

Nếu bạn du lịch Hàn Quốc trúng ngày này, thì hãy dẫn người yêu của mình đi thưởng thức 1 bữa tối đặc biệt sau đó đi bộ lên tháp Namsan đặt ổ khóa tình yêu để minh chứng cho chuyện tình của cả 2.

Ngày 14/04 – Black Day.

Đây là ngày mà các F.A trở nên vô cùng đau khổ, những người thiếu may mắn trong tình yêu. Vào ngày này những người không tỏ tình vào ngày 14/2 hay không nhận được lời hồi đáp vào ngày 14/3 sẽ tụ tập cùng nhau rồi nói xấu người yêu cũ. Cuối cùng là tôn vinh cuộc sống độc thân bằng 1 tô mì tương đen.

Ngày 14/05 – Rose Day/Yellow Day.

Vào ngày này các đôi uyên ương sẽ cùng nhau diện những trang phục màu vàng và tặng hoa hồng cho nhau để bày tỏ tình yêu. Trong khi đó, những người F.A sẽ rủ nhau đi ăn cari vàng.

Ngoài ra còn có ngày 14/6 – Kiss Day, 14/7 – Silver Day, 14/08 – Green Day… có thể thấy du lịch Hàn Quốc và cả văn hóa, người dân nơi đây cũng đều rất lãng mạn.

   >>> Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc vào mùa hoa anh đào và những điều cần nhớ