Changwon – thành phố của sắc màu nghệ thuật

Du lịch Hàn Quốc có rất nhiều điểm tham quan đang chờ bạn khám phá. Nếu dừng chân đến thành phố Changwon, các bạn sẽ bị thu hút bởi sắc màu nghệ thuật bao phủ cả khu phố.

Changwon được biết đến là một trong những điểm tham quan hấp dẫn dành cho khách du lịch say mê nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thành phố này thông qua bài viết dưới đây.

Sang Sang Gil.

Có nghĩa là con đường tưởng tượng, là nơi duy nhất trên thế giới ghi tên của cá du khách thông thường.

Chắc chắn bạn cũng muốn tên của mình được nằm trong danh sách những phiến đá này phải không nào? Tuy nhiên chỉ có 23.000 người may mắn được lựa chọn khắc tên trên những phiến đá này mà thôi. Ý tưởng độc đáo này được khởi xướng từ một chiến dịch tổ chức du lịch Hàn Quốc, là điểm dừng chân thu hút của thành phố Changwon.

Làng nghệ thuật Changdong.

Trước đây ngôi làng nghệ thuật này chỉ là một con phố Changdong cũ, với những mái nhà lụp xụp, những vách tường hoen ố, các con đường đá luộm thuộm. Nhưng bây giờ nó đã được thay thế bằng những tiệm cà phê, các phòng tranh triển lãm… khu phố từng mang 1 màu sắc ảm đạm này trong phút chốc đã trở thành trung tâm nghệ thuật đắc sắc cùng nhiều trải nghiệm thú vị thu hút du khách.

Đường Garosu với hàng cây gõ đỏ.

Khách du lịch Hàn Quốc đặt chân đến đây sẽ bị thu hút bởi những quán cà phê cổ điển, các phòng triển lãm tranh và nhiều cửa hàng nghệ thuật. Hai bên đường rợp bóng mát của hàng cây gõ đỏ càng khiến cho nơi này mang nét thanh bình, nhẹ nhàng.

Đặc biệt, vào cuối tuần du khách sẽ được tham gia vào 1 phiên chợ, bạn có thể tranh thủ mua vài món đồ lưu niệm về tặng cho gia đình, bạn bè sau chuyến tham quan.

Làng tranh tường Gagopa Kkoburang.

Từ bảo tàng thành phố Changwon, du khách chỉ cần vòng qua những con ngõ nhỏ là đã tới ngôi làng tranh tường Gagopa Kkoburang. Đúng với tên gọi của mình, ngôi làng này được tranh trí bởi các bức tranh trên tường với nhiều chủ đề khác nhau như biển cả, cảng biển, động vật, hoa, nghệ thuật đương đại…

Ngoài tham quan, chiêm ngưỡng các bức tranh nghệ thuật, du khách còn được tham quan nhiều địa điểm quan trong trong làng như giếng nước 100 năm tuổi và trung tâm dưỡng lão, ngắm toàn cảnh thành phố từ vịnh Masan hay đơn giản là tản bộ ngắm phong cảnh.

Đó là những điều tuyệt vời bạn sẽ tìm thấy khi đặt chân đến Changwon – thành phố của sắc màu nghệ thuật.

   >>> Xem thêm: Một số điều cần lưu ý khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc