Học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng (Phần 2)

Tiếp tục với học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng, bạn cùng thongtinhanquoc.info tham khảo thêm suất học bỗng của 4 trường đại học còn lại nha!

Xem thêm: Học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng (Phần 1)

  1. Đại học Sogang đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội

Sogang được coi là trái tim của Seoul, tọa lạc tại quận Mapo. Trường đại học Sogang đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội tại Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo, phương pháp giảng dạy của trường được đánh giá là vô cùng độc đáo khi kết hợp tín ngưỡng đạo Thiên chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của người dân Hàn Quốc.

du hoc han quoc 3

Nhà trường cũng tạo điều kiện hết sức cho sinh viên, nếu sinh viên hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và đạt ít nhất GPA 2.8 trong học kỳ trước thì trường sẽ miễn phí nhập học và học phí cả 4 năm, cung cấp chỗ ở trong ký túc xá trường trong kì đầu cùng với chi phí sinh hoạt 200.000 won/ tháng.

  1. Đại học Hanyang luôn thuộc hàng top những trường đại học có trọng điểm quốc gia

Luôn nằm trong top những trường đại học có trọng điểm quốc gia, Hanyang được thành lập vào năm 1939. Mỗi năm trường đón 1 lượng sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi với tổng 26 nước trên thế giới với hơn 1500 sinh viên. Trường có 2 cơ sở tại Seoul và ERICA, trường còn cung cấp chương trình học bổng HISP 50- 100% dành cho sinh viên quốc tế đạt GPA 8.0 trở lên.

  1. Đại học quốc gia Pukyong có thâm niên 20 năm

du hoc han quoc 1

Trường đại học quốc gia Pukyong được xây dựng vào năm 1996, trường hiện nay là một trong những trường đại học tiêu biểu, là ứng cử viên sáng giá cạnh tranh thị trường đại học quốc gia tốt nhất tại Hàn Quốc, trường cũng áp dụng nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên như:

– Học bổng du học Hàn Quốc đầu vào 40- 100% học phí năm đầu cho sinh viên nếu điểm thi vào trường đạt điểm cao nhất.

+ 40% đối với những sinh viên có TOPIK 4

+ 100% đối với những sinh viên có TOPIK 5- 6.

– Học bổng 20- 80% học phí dành cho sinh viên có điểm thi cao nhất, với điểm GPA từ 3.0 trở lên.

  1. Đại học Yonsei xếp thứ 18 các trường ĐH nổi tiếng Châu Á

Yonsei được biết đến là một ngôi trường gạo của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1885. Trường đại học Yonsei được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học tốt nhất tại quốc gia này và xếp thứ 18 Châu Á.

Trường còn có 1 quỹ học bổng University Designated Scholarship dành cho những sinh viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ, có điểm trung bình GPA tối thiểu 2.5 và học bổng toàn phần Academic Award và Eagle Scholarship dành cho những sinh viên năm nhất có GPA 3.5 trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *