Học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng (Phần 1)

Được biết đến là một Đất nước hiện đại, có chất lượng uy tín về nền giáo dục được đầu tư bài bản, bằng cấp ở đây được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ bị thu hút với nền giáo dục ở đất nước Hàn Quốc xa xôi, tuy mặt ngôn ngữ bị gặp khó khăn, nhưng vấn đề tài chính mới thực sự quan trọng khiến không ít các bạn trẻ gặp khó khăn và từ bỏ ước mơ của mình.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh thực hiện hóa ước mơ của mình và giảm bớt gánh nặng tài chính, bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn những chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% tại các trường đại học chất lượng cao tại Hàn Quốc vào kỳ mùa xuân năm 2017.

  1. Đại học Quốc gia Pusan

du hoc han quoc 1

Là ngôi trường khủng với hơn 20 trường đại học thành viên cùng rất nhiều học viện và trung tâm nghiên cứu để sinh viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Tọa lạc tại Busan, thành lập vào năm 1946 và luôn lọt top 10 các trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường dành tặng riêng cho những sinh viên du học Hàn Quốc năm nhất học bổng 50% học phí nếu đạt GPA 3.5 trở lên.

  1. Đại học Chungang

Được thành lập vào năm 1918, Chungang là một trong những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 cơ sở tại Seoul và Anseong. Hiện nay, tại trường có đến 30.000 sinh viên theo học, trường cũng có nhiều chương trình học bổng nhằm khuyến khích học sinh trong học tập:

                – Dành học bổng 50% học phí cho sinh viên du học Hàn Quốc có điểm thi đầu vào trên 80 điểm và điểm GPA từ 3.0- 4.3

                – Dành học bổng 70% học phí dành cho những sinh viên đạt TOPIK 5 và điểm GPA kì trước từ 4.3 trở lên

                – Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần 100% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 6/ TOELT 780/ IELTS 6.5 trở lên.

                – Học boonge khoa học CAYSS trị giá 500.000 won/ tháng liên tiếp trong 4 học kỳ dành cho sinh viên ngành y khoa, kỹ thuật và y học.

  1. Đại học Hàn Quốc

du hoc han quoc

Trường đại học Hàn Quốc tọa tại thủ đô Seoul, thành lập năm 1905. Nó được đánh giá là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất, cổ kính nhất, thuộc loạt top đầu của xứ Hàn. Trường cũng có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên, tạo động lực cho sinh viên trong học tập, cũng như phần nào giảm bớt được chi phí.

– Học bổng du học Hàn Quốc NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất, miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.

– Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP dành cho những sinh viên có ước mơ theo đuổi học tập ở các nước Đông Nam Á, sinh viên sẽ được hỗ trợ 1 phần chi phí học tập và được rèn luyện tại các nước theo học.

– Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi những giảng viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *