Học bỗng du học Hàn Quốc bên ngành tiếng anh!

Đối với những du học Hàn Quốc bên ngành tiếng anh thì sẽ có trường có những chương trình học bổng riêng để áp dụng. Bạn hãy cùng thongtinhanquoc.info tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

  1. Đại học Sejong tặng học bổng toàn phần 4 năm học cho sinh viên đạt IELTS 8.0/ IBT 112

Sejong là trường học tư thục nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trường biết đến là có chương trình dạy nổi tiếng nhất với ngành quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và dạy múa bale. Vào năm 2014 trường được xếp vào danh sách các trường đại học tốt nhất ở Châu Á và đứng thứ 151. Trường cũng có chương trình hcj bổng khuyến khích các sinh viên học tập cũng như giảm bớt gánh nặng về chi phí cho sinh viên, trường dành tặng học bổng toàn phần 4 năm học cho sinh viên đạt IELTS 8.0/ IBT 112 và học bổng 30% kì đầu cho những sinh viên đạt TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5/ IBT 80.

du hoc han quoc 2

  1. Đại học Hangyang với nhiều suất học bỗng có giá trị từ 25% đến 100% học phí căn cứ vào GPA kỳ trước.

Xếp theo thứ tự thành tích của sinh viên, với những người có số điểm cao nhất sẽ được trường miễn giảm 50%, 30% cho những sinh viên có thành tích đứng thứ hai và sinh viên đứng thứ 3 sẽ được hưởng 10%. Trường cũng có học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế được nhận học tại chương trình MBA tại trường kinh doanh sau đại học Graduate School of Business với giá trị 50% học phí trong 4 học kỳ.

du hoc han quoc

Với những sinh viên theo học bằng ngành tiếng anh, Hanyang hàng năm trao rất nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt với giá trị học bổng từ 25% đến 100% học phí căn cứ vào GPA kỳ trước.

>> Có thể bạn quan tâm: Học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng (Phần 1)

                                                      Học bỗng du học Hàn Quốc của 7 trường đại học nổi tiếng (Phần 2)

  1. Đại học Chung- Ang trao học bổng toàn phần với sinh viên có điểm GPA kì trước trên 4.0

Đối với đại học Chung- Ang thì học bổng toàn phần với sinh viên có điểm GPA kì trước trên 4.0.

– Đối với những sinh viên có điểm GPA kì trước từ 3.7 trở lên thì được giảm 50% học phí

– Đối với sinh viên có GPA trên 3.3 kỳ trước thì giảm 35

du hoc han quoc 3

Có thể nói những gói học bổng như thế này được rất nhiều trường đại học ở khắp cả nước áp dụng, không chỉ riêng ở Hàn Quốc, ở Việt Nam chúng ta cũng áp dụng nhiều gói học bổng dành cho những sinh viên du học Hàn Quốc có thành tích học tập cao. Nhằm khuyến khích sinh viên tiếp tục phấn đấu và giảm bớt gánh nặng cho sinh viên. Mô hình này rất tốt và cần phổ biến rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *