Hàn Quốc và những ngành học đạt học bổng cao!

Từ lâu Hàn Quốc đã trở thành 1 địa điểm du học vô cùng lý tưởng và hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên Việt, Hàn Quốc với chất lượng giáo dục dẫn đầu Châu Á, nền kinh tế tăng trưởng mạnh nơi đây trở thành môi trường học tập và làm việc vô cùng tốt.

Tuy nhiên với các chính sách mở cửa và đầu tư giáo dục, Hàn Quốc còn được biết đến với những chính sách rất ưu ái cho các học sinh, sinh viên quốc tế hàng năm, và trao tặng rất nhiều suất học bổng giá trị khác như miễn phí 100% khóa học cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi và có ước mơ.

du hoc han quoc

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những ngành học nào sẽ đảm bảo được học bổng cao, để các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất làm bước đệm đảm bảo để bạn chinh phục các học bổng ở những trường đại học danh tiếng Hàn Quốc, và không phải bở ngỡ khi chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp.

Về nội dung trong buổi hội thảo gồm:

Vào năm 2016 này có những thay đổi mới trong điều kiện du học tại Hàn Quốc mà bạn cần biết.

Các trường nào sẽ có học bổng từ 40% cho đến 100% ở các trường đại học tại Seoul với chuyên ngành học tiếng Hàn và tiếng Anh. Không phải trường nào cũng có chính sách học bổng cao, có trường chỉ miễn khoảng 50% khóa học có trường thì miễn 100%, tất nhiên mỗi trường sẽ có yêu cầu riêng.

du hoc han quoc 1

Để du học ở Hàn Quốc bạn cần Visa để đi, bạn không cần phải lo chúng tôi sẽ giúp bạn có visa thẳng 100% vô cùng hấp dẫn, không hạn chế độ tuổi, học lực, tài chính.

  • Giải đáp những thắc mắc những câu hỏi mà bạn còn thắc mắc, quy trình nộp hồ sơ cho đến đăng kí học bổng…

Với những bạn tham dự hội nghị sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt, để tạo điều kiện cho các bạn và có cơ hội nâng cao ước mơ và sẽ gặt hái được thành công. Các bạn sẽ được học miễn phí 3 buổi học đầu tiên sau khi đăng kí tham gia khóa học sau hội thảo. Và miễn phí 100% phí ghi danh học bổng ở các trường đại học danh tiếng.

Du học Hàn Quốc không còn mới lạ với giới trẻ Việt Nam nói chung và giới trẻ trên khắp thế giới nói chung. Bạn yêu thích nền văn hóa, cách sống của con người nơi đây. Bạn ước mơ được học tập và làm việc trong môi trường năng động và mới mẻ ở Hàn Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ xác định được câu hỏi học gì?! Học ở đâu?! Học như thế nào?!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *